0936 060 368

Tin Tức

Top hình ảnh đẹp của đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu bóng lịch sử

Với những người đam mê bóng đá nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung, những hình đẹp trong những giải đấu bóng luôn là những điều mà người hâm mộ, cược thủ tại nhà cái thể thao 138.com cũng như giới chuyên gia, hay thậm chí cả các cầu thủ nhìn lại khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những hình ảnh này như những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên với mỗi cầu thủ, người hâm mộ.

Anh hùng dưới mưa tuyết


Có lẽ bức ảnh đáng được ghi nhớ và truyền cảm hứng nhiều nhất không chỉ với người hâm mộ bóng đá mà còn với tất cả mọi người đó chính là hình ảnh những cầu thủ bóng đá U22 Việt Nam cùng ôm nhau trên nền tuyết trắng xóa tại Thường Châu, Trung Quốc khi chúng ta đã ghi bàn trước trận đấu bóng luân lưu. Hình ảnh đó thực sự là dấu mốc chẳng thể nào quên với người hâm mộ hay ngay cả với chính các cầu thủ. Mặc dù chung cuộc chúng ta không dành được chiến thắng như mong muốn, những hình ảnh những cầu thủ mặc cho giá lạnh ôm nhau hạnh phúc khi ghi bàn vẫn khiến cho người hâm mộ thỏa được nỗi lòng của mình và cũng như sự lan tỏa về tình đồng đội, tình dân tộc vô cùng sâu sắc trong bức ảnh đó.

Anh hùng dưới mưa tuyết
Anh hùng dưới mưa tuyết

Vũ điệu Wiking dành cho người chiến thắng


Nếu như bạn là người hâm mộ bóng đá, thì chắc chắn những vũ điệu ăn mừng của các đội bóng luôn làm bạn cảm thấy nghẹn ngào và đôi khi là sự mừng rỡ bởi nó luôn đặc biệt theo các riêng của nó. Nếu như chúng ta không quên thì những hình ảnh ăn mừng chiến thắng của cổ động viên và cầu thủ bóng đá nước Ý sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ. Tất cả cùng hòa chung một nhịp Viking vô cùng hùng hồn và đặc sắc. Chắc hẳn với bất cứ ai khi xem lại hình ảnh này đều cảm nhận được niềm vui mừng, tự hào của cổ động viên cũng như cầu thủ của đất nước này lan tỏa cho nhau.

Dọn tuyết đá phạt


Dọn tuyết đá phạt
Dọn tuyết đá phạt

Cũng trong trận đấu chung kết giải đấu U22 Châu Á 2018, VIệt Nam chúng ta đã có rất nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại trong đó có hình ảnh Lương Xuân Trường cúi mình phủi vợi tuyết để đồng đội mình có thể ghi bàn tốt hơn. Một bức ảnh không chỉ đẹp về nghệ thuật mà hơn cả đó là ý nghĩa về tình đồng đội sự che chở và cùng nhau vươn tới hạnh phúc của cầu thủ Việt Nam. Bức ảnh này ngay sau khi chụp đã được like và share vô cùng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông cũng như xã hội như một cách thúc đẩy tinh thần dân tộc của VIệt Nam.

 

Tuấn Art

Tuấn Art hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp hình được hơn 10 năm và có nhận đào tạo học viên trong toàn quốc.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button