0936 060 368

Tư Vấn Cưới

Concept ảnh cưới lạ – phong cách ảnh cưới Lasvegas

Chụp ảnh cưới là một khâu được các cặp đôi dành thời gian quan tâm và tìm hiểu rất nhiều trước khi cưới. Thông thường, mỗi một mùa cưới sẽ có những concept ảnh cưới nổi bật, với ý tưởng riêng hoặc ý tưởng từng studio tư vấn. Nếu bạn đang thắc mắc không biết xu hướng chụp ảnh cưới thịnh hành cho mùa cưới năm nay là gì thì hãy đọc ngay bài viết này để giúp mình, bạn bè hoặc người thân có những shoot hình cưới độc đáo nhất với concept ảnh cưới lạ – phong cách ảnh cưới Lasvegas nhé. Hãy cùng jbovnn.com khám phá nhé!

Concept ảnh cưới độc đáo nhất 2020
Concept ảnh cưới độc đáo nhất 2020

1. Vì sao nên chụp ảnh cưới theo concept?

Concept đang là một thuật ngữ khá phổ biến đối với những người hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật. Hiểu đơn giản đó là cách bài trí bố cục để tạo ra một phong cách hay một nội dung nhất định cho một buổi chụp hình.

Khác với những bức ảnh cưới được chụp tự nhiên, khi chụp ảnh cưới theo concept cụ thể thì mọi thứ đều có sự liên quan và gắn kết với nhau rất mật thiết. Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn concept từ trước, điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho cả bên chụp lẫn các cặp đôi. Sẽ không còn tình trạng vừa chụp ảnh cưới vừa phải nghĩ ý tưởng cho từng khuôn hình nữa. Chụp ảnh cưới theo concept sẽ giúp tiết kiệm thời gian và giúp các cặp đôi truyền tải được thông điệp, ý tưởng về câu chuyện tình yêu của mình thông qua những bức ảnh.

2. Điểm độc đáo của concept ảnh cưới Lasvegas

Hầu hết mọi người thường quen với các concept ảnh cưới lãng mạn kiểu như:  Concept vintage, concept cổ trang, concept câu chuyện tình yêu, concept tình yêu mùa đông, concept tình yêu trên thảo nguyên… thế nên nếu bạn chọn concept ảnh cưới Lasvegas thì thực sự đây sẽ là một bộ ảnh cưới độc đáo và mới lạ nhất, khiến chính cặp đôi của bạn cũng như bạn bè, người thân phải trầm trồ tán thưởng về ý tưởng này.

Phong cách ảnh cưới Lasvegas truyền tải thông điệp hôn nhân mặc dù rất nhiều vấn đề thế nhưng với niềm say mê, với tình yêu cháy bỏng thì các cặp đôi vẫn quyết tâm đến với nhau dù biết là “mạo hiểm”, là “đặt cược” cuộc đời của mình vào một “người lạ”. Với phong cách này, ý tưởng sẽ được chuẩn bị ngay từ đầu, các dụng cụ liên quan sẽ được sắp xếp theo bố cục định sẵn. Cặp đôi chuẩn bị tốt nhất sẽ thu hoạch được những bức hình vô cùng độc đáo, các bức hình có sự gắn kết rất cao, xâu chuỗi vào nhau để thể hiện thông điệp tình yêu một cách rõ nét nhất.

Chụp ảnh cưới phong cách Lasvegas
Chụp ảnh cưới phong cách Lasvegas

3. Concept này phù hợp với những cặp đôi nào?

Chính tên gọi cũng đủ nói lên nội dung ý tưởng của bộ ảnh cưới với concept Lasvegas rồi. Đây sẽ chứa đựng tình yêu đầy bí ẩn, sẽ thu hút sự khám phá của cả hai bên để đến một điểm đích hạnh phúc viên mãn nhất.

Phong cách này phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự bí ẩn, mạo hiểm pha lẫn chút mạnh mẽ, cá tính. Với concept này, cặp đôi cần có cách diễn độc đáo nhưng cần giữ được nét tự nhiên để có những shoot hình ăn ý nhất. Đối với concept này, các phụ kiện, dụng cụ cần chuẩn bị không quá phức tạp, cồng kềnh, tạo nên sự tự nhiên trong mỗi khuôn hình.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Lasvegas sẽ thực sự ghi điểm trong mắt khách mời cưới bởi nét độc lạ hiếm có concept nào có thể thể hiện hết được. Mỗi khung hình là sự kết hợp giữa văn hóa và nghệ thuật Lasvegas với một câu chuyện tình yêu đầy bí ẩn.

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đang rất muốn cùng người bạn đời tương lai của mình đi chụp ngay bộ ảnh với concept ảnh cưới lạ – phong cách ảnh cưới Lasvegas đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch tài chính, định ngày triển khai, chọn địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín, chuẩn bị chăm sóc sắc đẹp, diện mạo ngay từ bây giờ để có một bộ ảnh cưới đẹp như trong mơ thôi nào. Chúc bạn sẽ có một bộ ảnh cưới độc đáo, mới lạ nhất để khiến cho ngày trọng đại của mình thêm thứ gia vị có một không hai nhé.

Tuấn Art

Tuấn Art hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp hình được hơn 10 năm và có nhận đào tạo học viên trong toàn quốc.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button