Dịch Vụ Quay Phim Cưới Phóng Sự – Chụp Hình Phóng Sự Cưới Team-Image


Team-Image cung cấp dịch vụ quay phim cưới phóng sự và chụp hình phóng sự cưới giá rẻ TPHCM và các tỉnh thành khác.

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ tại TPHCM được chúng tôi lo chu đáo trong từng khâu, đảm bảo quý khách sẽ có một lễ cưới thật hoàn hảo.

Bởi lễ cưới là một trong những sự kiện lớn, trọng đại và thiêng liêng nhất của một đời người. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm, những cảm xúc ấy. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải có một Ekip quay phim cưới phóng sự giỏi, kinh nghiệm và phải tươi trẻ. Hơn hết, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quay phim chụp hình cưới phóng sự, chúng tôi hiểu được điều đó, với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu, chúng tôi tin chúng tôi là số một tại khu vực TPHCM làm được điều này 1 cách hoàn hảo.

Quay phim phóng sự cưới trọn gói với giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ quay phim cưới phóng sự giá rẻ TPHCM – Team-Image

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Có rất nhiều khách hàng ở ngoài miền Trung và miền Bắc đã liên hệ và được chúng tôi tư vấn tận tình, chúng tôi không ngại đường xa, chúng tôi vẫn sẽ giúp quý khách có những thước phim, hình ảnh đẹp nhất trong ngày cưới dù quý khách ở xa thế nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình hết sức mình.

dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ tại TPHCM
dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới giá rẻ TPHCM – Team-Image


Ngoài dịch vụ quay phim phóng sự cưới, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp hình phóng sự cưới cũng như kết hợp giữa 2 dịch vụ này với nhau, nhằm đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất trong ngày cưới của mình. Điểm lợi của dịch vụ là vừa có hình ảnh để làm album cưới vừa có thể làm phim trailer cưới và cả phim cưới sau này.

Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới giá rẻ TPHCM - Team-Image
Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới giá rẻ TPHCM – Team-Image

Bảng báo giá chụp phóng sự cưới – quay phóng sự cưới Team-Image


Nếu bạn đã đầu tư một khoản lớn vào việc trang trí cho đám cưới thì có lẽ bạn sẽ khó lòng thỏa mãn khi chứng kiến những thiết kế hoàn hảo đó bị tái hiện nhập nhèm qua điện thoại di động hay những tay máy không chuyên. Ngân sách dành cho quay phim cưới và chụp ảnh phóng sự cưới chỉ chiếm một phần nhỏ so với ngân sách thuê wedding planner, và những thước phim cưới sống động, đầy màu sắc và cảm xúc sẽ mãi mãi đi theo những năm tháng hạnh phúc của hai bạn, thay vì chỉ là một ký ức đẹp tuyệt vời nhưng dần dần phai mờ theo thời gian. Ngay cả một wedding trang trí rất đơn giản cũng trở thành một quay phim phóng sự cưới hoàn hảo nhờ vào những cảm xúc chân thành của cô dâu chú rể.

Chúng tôi có 3 gói giá cho bạn lựa chọn gồm: Gold, Platnium & Diamond. Mời các bạn tham khảo tab bên dưới!

Nếu không nhìn rõ, quý khách vui lòng Download file PDF bảng giá Gold bên dưới đây!

Download Báo giá gói Gold

Nếu không nhìn rõ, quý khách vui lòng Download file PDF bảng giá Platinum bên dưới đây!

Download báo giá gói platinum

Nếu không nhìn rõ, quý khách vui lòng Download file PDF bảng giá Diamond bên dưới đây!

Dowload báo giá Gói Diamond

Quay phim phóng sự cưới – Đánh dấu cột mốc quan trọng nhất đời người


Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như khắc phục những điểm yếu của hình thức quay phim cưới truyền thống, quay phim phóng sự cưới  chú trọng nắm bắt những khoảnh khắc “vàng” đáng giá nhất, cùng vào đó tập trung làm nổi bật những cảm xúc tự nhiên nhất của chủ thể.

Album ảnh phóng sự cưới đẹp do Team-Image thực hiện. Nguồn: Team-Image
Album ảnh phóng sự cưới đẹp do Team-Image thực hiện. Nguồn: Team-Image

Mấu chốt của hình thức quay phim phóng sự cưới này, là người cameraman chỉ đứng ngoài sự kiện,chọn lựa những góc máy, những phân cảnh ấn tượng nhất, cảm xúc nhất để ghi lại mà không có bất kỳ sự dàn xếp hay can thiệp nào. Chính vì thế, những clip quay phim phóng sự cưới hoàn toàn là những khoảnh khắc rất tự nhiên, ngẫu hứng; vừa diễn tả lại toàn bộ những hoạt động chính diễn ra trong đám cưới mà lại không quá rườm rà, rập khuôn hay nhàm chán.

Tại sao nên chọn quay phim phóng sự cưới thay vì quay phim cưới truyền thống


Quay phim phóng sự cưới có chất lượng hình ảnh đẹp hơn so với hình thức phim truyền thống do được quay bằng hệ thống máy ảnh cảm biến lớn ( Sony A6300, Sony FS7, Canon 5D mark3,…) và ống kính rời chất lượng cao kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại như Flycam Phantom 4 PRO, Gopro Hero5 Black,…

Quay phim phóng sự cưới được sử dụng các thiết bị chống rung chuyên dụng để tạo ra sản phẩm hình ảnh theo chuẩn mực của điện ảnh.

Album phóng sự cưới đẹp của Khoa Học & Tố Uyên
Album phóng sự cưới đẹp của Khoa Học & Tố Uyên

Đối lập với quay phim cưới truyền thống có cách quay và dựng đơn giản, phim phóng sự cưới của TEAM-IMAGE có những dấu ấn cảm xúc rất riêng nhờ vào phong cách quay và dựng phim “chinh phục trái tim” người xem.Với độ dài trung bình từ 3-5 phút, kết hợp cùng âm nhạc tinh tế, hiện đại, phim phóng sự cưới có độ dài vừa đẹp, lại tóm tắt đầy đủ thần thái nhân vật, sự kiện để chia sẻ trên facebook với bạn bè, người thân.

So sánh với quay phim truyền thống độ phân giải HD thông thường khoảng 4-5 triệu, bạn chỉ có 1 máy quay truyền hình, chỉ quay được từ một trong hai nhà, chỉ quay từ khi đón dâu, và sản phẩm chỉ có 1 phim truyền thống dài, với gói quay phim phóng sự cưới của Team-Image bạn sẽ có đến ít nhất 2-3 máy quay (và thêm cả flycam) quay cả hai gia đình từ khi chuẩn bị trang điểm, trang phục, sản phẩm có cả phim phóng sự và phim truyền thống với cách quay, dựng văn minh hiện đại, thì gói quay phim phóng sự cưới của team-image là một lựa chọn rất kinh tế.

Album phóng sự cưới đẹp của Khoa Học & Tố Uyên
Album phóng sự cưới đẹp của Khoa Học & Tố Uyên

Quay phim cưới phóng sự rất phù hợp để ghi lại những lễ cưới có sự đầu tư vào trang trí, trang phục, kịch bản cưới…để lưu giữ mãi mãi những khoảnh khắc “chỉ có một lần trong đời”.

Video phóng sự cưới do Team-Image thực hiện

Các Album ảnh phóng sự cưới do Team-Image thực hiện